แม่ๆทีมตุลา 31สัปดาห์ 4วัน

แนะนำการนับลูกดิ้นหน่อยคะ ตารางแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้คะ ควรเขียนลงแบบไหน อย่างไร

แม่ๆทีมตุลา 31สัปดาห์ 4วัน
11 ตอบกลับ

บ้านนับทุกวันไม่เคยลืม แต่เหตุเดียวกับแม่เลยค่ะ ไม่รู้จะเขียนแบบไหนลงไป เลยไม่เขียนกลัวหมอด่าอยู่ค่ะ5555