แท้งไปแล้ว คุณแม่แต่ละคนนานไหมคะ ที่จะกลับมาท้องใหม่

แท้งไปแล้ว คุณแม่แต่ละคนนานไหมคะ ที่จะกลับมาท้องใหม่ อยากมีน้องมาก แต่เสียน้องไปเมื่อปีใหม่ เลยก่ะวางแผนมีน้องปีนี้ แต่ก็กลัวว่าน้องจะไม่มา😂

2 ตอบกลับ

เราแท้งไปเมื่อปีที่แล้วเดือนมีนาคมมาปีนี้น้องได้กลับมาแล้วค่ะเราไม่ได้บำรุงหรือดูแลตัวเองแทมทำงานหนักมากค่ะแต่ที่สุดน้องก็มาอีกค่ะดีใจมากๆแต่ก็ได้แต่ภาวนาว่าอย่าจากกันหรือเป็นอะไรอีกค่ะ