สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เคยแท้งมาจะแท้งได้อีกมั้ย

ท้องรอบแล้วตอน2เดือน แท้งไปแล้ว ผ่านมา4เดือนตอนนี้ท้องอีกแล้วแอบกังวลกลัวแท้งรอบ2มาก ทำยังไงให้ไม่แท้งรอบ2ดีคะ จิตตกมากตอนนี้อาการแพ้ท้องอยู่ๆหายไปเครียดยิ่งกว่าเดิม🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแท้ง สามารถเป็นได้ตลอดคะ ไปฝากท้องรึยังคะ อาการแพ้ท้องเป็นแล้วหายเป็นเรื่องปกติ ถ้ามีอสการผิดปกติ ปวดท้องรุนแรง มีเลือดออก รีบไปหาหมอคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ