ขูดมดลูก

แท้งเเล้วขูดมดลูก กับไม่ขูดมดลูก เเบบไหนทําให้ครั้งต่อไปท้องง่ายค่ะเเล้วมีอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันนะคะ การขูดไม่ขูดขึ้นอยู่กับลักษณะการแท้งค่ะ ถ้าแท้งแล้วร่างกายขับมาหมดก็ไม่ต้องขูด แต่ถ้าแท้งแล้วยังมีชิ้นส่วนเนื้อเยื่อตกค้างอยู่ก็ต้องขูดออกค่ะ