แท้ง2ครั้งแล้วไม่เคยขูดมดลูก

แท้งติดกัน2ครั้งแล้ว แท้งแบบไม่มีสาเหตุ ไม่ทำงานหนัก บำรุงทุกอย่าง แต่ก้อยังไม่อยู่ จะเกี่ยวกับการแท้งครั้งแรกที่ไม่ได้ขูดมดลูกรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ทุกครั้งที่แท้ง ได้หาคุณหมอไหมค่ะ

4y ago

เข้านอนโรงพยาบาลทุกครั้งเลยค่ะ