อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีวันนี้พึ่งไปฝากครรภ์มาตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31+6wตอนไปฝากครรภ์ก็ไม่ได้เป็นอะไรนะคะแต่พอกลับมาถึงบ้านประมาณ4-5ชม.รู้สึกแน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวกเหนื่อยหัวใจเต้นเร็วเวียนหัวปวดตาอาการเเบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะถ้านานๆเป็นที

5y ago

ขอบคุณนะคะ