แท้ง 3 ครั้ง ในระยะเวลา 2 ปี

แท้งครั้งแรก อายุครรภ์ 8 w 5 d (1มค. 2564) แท้งครั้งที่ 2 อายุครรภ์ 7 w (24 มิย 2564) แท้งครั้งที่ 3 อายุครรภ์ 10w 3d (20 ธ.ค. 2565) อยากให้มันเป็นเพียงแค่ความฝัน โพสต์นี้แค่อยากให้กำลังใจคนที่มีภาวะเหมือนกัน อย่างน้อยก็มีเราอีก 1คนที่เป็นเหมือนกันและสู้ไปด้วยกันนะค่ะ

35 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลสุขภาพให้ดีและแข็งแรง ขอให้สมหวังไวไวนะคะ

คุณแม่แท้งธรรมชาติไหมคะ หรือวิธีดูด พอดีหนูก็ทัองลมเหมือนกันค่ะ

บ้างต้องแก้เคล็ดหากรู้ว่าท้องให้ผ่าน3เดือนก่อนค่อยบอกคนอื่นรู้

ค่ะ บ้านนี้ก็กลัวๆเหมือนกันค่ะรุ้สึกเจ็บท้องบ่อยๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ✌️

กอดๆๆ❤️คุณแม่ ตอนนี้ดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ

2y ago

สภาพร่างกายตอนนี้พักผ่อนเยอะๆค่ะ สภาพจิตใจตอนนี้คนข้างกายอยุ่กันเต้มเลยค่ะ กลัวเราคิดมาก

ต้องตรวจดูแล้วค่ะแม่ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

2y ago

เคยตรวจตอนแท้งครั้งที่ 2ค่ะ แต่หมอบอกปกติทั้งคู่ อีกอย่างอายุครรภ์ยังน้อยหมอเลยตรวจน้องเพิ่มไม่ได้ ก็เลยเป็นธรรมชาติคัดกรองของเค้าค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้สมหวังไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️

เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ