บ้านนี้แท้งไปสองรอบ ตอนนี้กำลังท้องอยู ได้6วีค ลุ้นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอให้น้องเกาะแม่แน่นๆ นะคะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ เคยแท้งมาเหมือนกัน สู้ๆนะค่ะ

2y ago

ตอนนี้สมหวังหรือยังค่ะแม่ แท้งบ่อยจนท้อเลยค่ะบ้านนี้

ขอให้แม่สมหวังนะคะ สุ้ๆคะ✌️❤️

ขอให้รอบนี้สมหวังนะคะแม่ 💖

2y ago

ล่าสุดหมอบอกว่าผนังมดลูกบางตัวอ่อนผสมกันได้ แต่หาที่ฝังตัวไม่ได้เลยหลุดออกมาค่ะ 🥲

ควรหาหมอนะครับ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะ🥰