ท้อง35+4ท้องแข็ง​ แม่บ้านไหนเป็นท้องแข็งบ้าง

แม่บ้านไหนท้องแข็ง​บ้าง

13 ตอบกลับ

35+3 แข็งเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆด้วย กลัวคลอดก่อนกำหนดมา ภาวนาให้ถึง38wทุกวัน

5y ago

แม่มีความดันสูงร่วมด้วยจ้า. พบไข่ขาวในปัสสาวะ หมอเลยนัดผ่าก่อนจ้า

32​ วีค​ ท้องเริ่มแข็งละค่า​ ยิ่งถ้าเดินเยอะๆจะแข็งบ่อย

แม่บ้านนี้แข็งตั่งแต่27วิคจนตอนนี้31วิคแล้วจ้า

ตอนนี้ 35 w ค่ะ ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ

บ้าานี้เเข็งค่ะ แข็งบ่อยมาก 37+1ค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อย

35+2ท้องเเข็งมาเเบบถี่ๆเลยจร้า

เค้าเป็น20wเอง แข็งแล้วง่า

35Wเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ