ปวดฟันคุดมาก

แทบจะไม่ได้นอนเลยคะปวดฟันคุดมาก ข้างนึงหายแล้วย้ายมาปวดอีกข้างไปถอนออกได้ไหมคะท้องจะครบ4เดือนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาส 2 ไปทำฟันได้ค่ะ รีบไปเลยค่ะแม่ ถ้าเข้าไตรมาส 3 หมอจะไม่ทำให้แล้ว

ปรึกษาหมอค่ะ น่าจะถอนได้อยู่ค่ะ