คลินิกอัลตร้าซาวด์ บางแค

แถวบางแค กทม มีที่ฝากท้อง คลีนิค หรือ รพ คลินิกฝากครรภ์ บางแค คลินิกฝากครรภ์ เพชรเกษม ไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการเลยค่ะ

22 ตอบกลับ

เราอยู่บางแคค่ะ แต่ฝากท้องที่ศิริราช ฝากคลินิคพิเศษวันอาทิตย์ค่ะ ค่าใช้จ่ายครั้งละประมาณ 500 - 700 บาทค่ะ

4y ago

สอบถามนะคะ ช่วงโควิดนี่คลินิกยังเปิดรับอยู่ไหมคะ แล้วของคลินิกพิเศษ จะได้ผ่ากับคุณหมอฝากครรภ์ด้วยไหมคะ

พอดีเรามีประกันสังคมที่เกษมราษฏร์ บางแค เลยฝากท้องกับคลินิกอัลตร้าซาวด์ ที่นี่เลยค่ะ

แนะนำให้ลองถามเพื่อน หรือคนใกล้ชิดด้วยนะครับ เผื่อเค้ามีประสบการณ์ที่พอจะช่วยคุณได้

ของเพื่อนเราไม่ได้ฝากท้องที่คลินิกค่ะ แต่ฝากกับ รพ.พญาไท 3 แทนแต่ราคาค่อนข้างสูงมาก

เราใช้บริการคลินิกฝากครรภ์ ของรพ.เกษมราฎร์ บางแคค่ะ จนท พยาบาลพูดจาดี รู้สึกอุ่นใจ

เห็นว่าคลินิกอัลตร้าซาวด์ ที่บางแคจะมีโรงพยาบาลบางไผ่อีกที่นะคะที่น่าสนใจ

ฝากได้ทุก รพ เลยค่ะ แล้วแต่จะสะดวก รพ รัฐ หรือเอกชนค่ะ ค่าใช้จ่ายแตกต่างกันไป

มีประกันสังคมไหมคะ?? ถ้ามีก็ฝากที่ร.พ. ตามนั้นไปเลยค่ะ ค่าใช้จ่ายจะไม่แพงค่ะ

ถ้าอยู่บางแค ไปฝากที่เกษมราษฏณ์เลยค่ะ ไม่ต้องไปคลินิกอัลตร้าซาวด์ก็ได้

ไม่ใช่คนพื้นที่แต่แนะนำให้ไปที่เราเดินทางสะดวก และสะดวกใจดีกว่าค่ะ