ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะตั้งครรภ์ได้34+4ปวดท้องตั้งแต่6โมงครึ่งจน2ทุ่มกว่าไม่หายปวดเลยคะแถมยังปวดหลังช่วง

แถมยังปวดหลังช่วงล่างแรงมากๆควรไปหาหมอไหมคะกลัวไปแล้วหมอไล่กลับ

2 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ จะได้ให้หมอดูอาการด้วย บางคน34 w ก็น้ำคร่ำแตกแล้ว คุนแม่ควรรีบไปหาหมอค่ะ ✌️🫰🏻

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นะค่ะ