ลูกไม่เอาเต้า

แต่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่100%ปั้มจนเจ็บหัวนม ใช้จุกนมชีลิโคนก็ไม่เอา กลางคืนบางคืนก็เข้าเต้าบางคืนไม่เอาเลย มีลูกบ้านไหนเป็นไหมคะ แม่ก็เครียดกลัวนำ้นมหมด เพราะลูกไม่ยอมเข้าเต้าเลย

ลูกไม่เอาเต้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เอาเต้าเลยจ้า ปั้มตั้งแต่แรกคลอด ชาอุ่นรัก ยาประสะน้ำนม ดื่มน้ำวันละ3 ลิตรกว่า ปั้มนมอย่าให้ตกรอบ บ้านนี้มีสต๊อคน้องกินได้ประมาณขวบกว่านิดๆค่า

3y ago

ตกรอบประจำแม่