ขอบคุณทีมงาน

คะแนนสะสมในแอป TAP แลกของชิ้นที่ 2 ??? ชิ้นใหญ่กว่าที่คิดไว้มาก แต่ก็รักๆ ?? แลก 11m+ แต่ได้ 6m+ มา ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะถ้าได้ 11m+ มาคงใหญ่กว่านี้มากแน่ๆ #TAPreward

ขอบคุณทีมงาน
2 ตอบกลับ

แม่คะ พอดีบ้านนี้แรกเหมือนกันพอกดแลกแล้วเราทำไงต่อคะ หนูรอจัดส่งเลยไม่กรอกข้อมูลอะไรหรอ คะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍😍😍

น่ารักมากๆค่ะ