อาบน้ำก้มถู๋สบู่รู้สึกเหมือนประจำเดือนปริออกมาแต่เป็นน้ำใส่ๆ2-3รอบก็ยุดไหล

แต่ไหลไม่เยอะนะค่ะไม่มีเจบท้องรึว่าท้องปั่นอายุครรภ์34วีค2วันจะเปนไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเลือด 1 หยดก็อันตรายแล้ว พบหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ไปหาหมอตรวจ_ายในมาแล้วทุกอย่างปกติค่ะเป็นแค่ตกขาว🥰