ทัอง4เดือนแร้วกินกาแฟได้ไหมค่ะ

แต่ไม่ได้กินเยอะ

30 ตอบกลับ

เลี่ยงใด้ควรเลี่ยงน้ะค้ะ กาแฟมีคาแฟอีน ดื่มมากๆใม่ดีค้ะ

ดื่มได้ในปริมาณที่เหมาะสม คือไม่เกิน1แก้วต่อวันจ้า

ควรเลี่ยงค่ะ ถ้าจำเป็นจริงๆก็ไม่เกิน 1 แก้วต่อวัน

เรางดไปเลย ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะทุกคน

ไม่ดีเท่าที่ควรคะ งดจะดีมาก

เลี่ยงได้เลี่ยงไปเลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

วันนึงไม่แก้ว3แก้วค่ะ

หมอห้ามนะคะ อันตราย