ได้อัดตาซาวด์แล้วคุนหมอบอกทุกอย่างปกติ

แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นเด็กชายหรือหญิง (น่าจะเป็นเด็กหญิงนะ) ไม่แน่ใจ อิอิ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ไม่แน่ใจ อาจเป็น ผช. ปัจจุบันใกล้คลอดแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศ ซาวดูกี่รอบน้องก็ไม่ให้ดู 😂

5y ago

คลอดแล้วค่ะ ได้ผู้ชาย55

รอลุ้นด้วยคนค่า