หนูท้องได้ 1เดือน กับ อีก 2สัปดาห์ แต่เมื่อวาน ไปอันตราซาว พอดีมีเลือดออกมานิดเดียว ติดที่กางเกงใน สีน้ำตาลชมพูซีด

แต่ไม่เห็นตัวน้อง จะอันตราย หรือ น่าเป็นห่วงไหมคะ

1 ตอบกลับ

ครรภ์ยังอ่อนอยู่คร่า ถึงยังไม่เห็นตัวน้องค่ะ รอไปซาวด์ตามที่หมอนัดนะคะตอนอายุครรภ์มากขึ้น ถ้าเลือดยังไม่หยุดไหลให้รีบกลับไปพบหมอใหม่นะคะ

5y ago

ขอบคุณ นะค่ะ