ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์ แล้วค่ะ

แต่ไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ ซาวมาแล้ว2รอบ หัวใจลูกเต้นปกติ แต่ท่านอนลูก ขดมาก เป็นตัวC เลย มีความกังวลมากเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

ซาวด์แล้วปกติดี อย่าพึ่งกังวลค่ะ แม่จะเริ่มรู้สึกตอดๆ ตอน 17-18 วีคค่ะ ส่วนท่านอนตัว c ก็ไปแปลกนะคะ

รู้สึกว่าลูกตอดครั้งแรกตอน19วีคค่ะ ตอนไปซาวน์หมอบอกปกติ เขาดิ้นตลอด #ท้องแรก

บ้านนี้ก็16 วีคค่ะไม่รู้สึกอะไรเหมือนกัน หน้าท้องเราหนา😅

ท้องแรกเริ่มรู้สึกชัดช่วง17-18วีค ปัจจุบัน28แรงมากค่า

ปกติค่ะ เราท้อง2รุ้สึกได้ ว่าลูกดิ้นตอน20สัปดาห์

20 w บ้านนี้รู้สึกแค่ตอดนิดๆค่ะ ท้อง2 หน้าท้องหนา

เราท้อง3ตอด16วีคคะ ท้องแรกจะช้าน่อย