38+3wโก่งตัวเก่ง

แต่ไม่ยอมออกมาสักที

38+3wโก่งตัวเก่ง
24 ตอบกลับ

38+5 มาเตือนแต่ไม่ออกมาส่ะทีจ้า 😂 ใจจิขาดแร้ว

ตอนนี้35wเป็นเหมือนกันคะ นอนลำบากมากคะ

ใกล้แล้วแม่ บ้านนี้ 38+1 วีค อยากแตกมากๆ

39+4 โก่งตัวเก่งมากคะ อยากคลอดจะแย่

เหมือนกันเลยค่ะแม่อยากแตกแล้ว5555

เท่ากันเลย ยังไม่ออกเหมือนกัน

38+4 แล้วไม่ยอมออกเหมือนกัน

ใกล้แล้วค่ะแม่แอบตื่นเต้น

สู้ๆค่ะคุณแม่ ใกล้แล้วค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ไกล้แล้ว