มีมูกแบบนี้ออกมาเรื่อยๆตั้งแต่เช้า

แต่ไม่มีอาการปวดท้องมีวิธีทำให้คลอดเร็วๆมั้ยค่ะ40+2แร้ว

มีมูกแบบนี้ออกมาเรื่อยๆตั้งแต่เช้า
1 ตอบกลับ

เป็นมูกเลือดออก ถ้ามีอาการร่วม หนัก ถี่ รุนแรงรีบไปหาหมอนะคะ ถ้าออกมาเยอะก้อรีบไปคะ ไปตรวจปากมดลูกก่อนก้อยังดี😊

12mo ago

ถ้าออกมากไม่ต้องรอคะ แต่มีอาการร่วมก้อพอ เดี่ยวหมอจะประเมินอีกที่คะ ถ้ากังวลรอก่อนก่อได้คะ มีอาการปวดสักหน่อยก้อได้คะ