แม่ๆ แผลเย็บฉีก

แต่ไม่ถึงปม ไม่เจ็บแบบนี้ต้องไปเย็บใหม่มั้ย ถ้าฉีดยาชา แล้วตอนเย็บจะรู้สึกมั้ย มันฉีกเพราะอุจจาระเเข็งเกินไปเพราะกำลังถ่ายอยู่มีช่วงนึงเราเบ่งสักพักมันรู้สึกโล่งเลยเอานิ้วคล่ำๆ มีเลือดออกเลยหยุดการถ่าย และคือตอนนี้แผลฉีก ละก็ยังปวดอุจจาระคาอยู่ด้วยทำไงดีคะ ลำบากเหลือเกิน กลัวไปถ่ายละจะฉีกถึงปมมาด

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้กั้นใจเบ่งเลยเพราะมันอั้นไม่ได้มันเจ็บ เพราะเบ่งเส้จเลือดออกมาเต็มเลยปวดตูดด้วย แต่ไม่ได้ไปเย็บแผลนะคะ นอนปวดตูดปวดแผลทั้งวันเลยนั่งก็ปวด วันต่อมาก็หายปวดค่ะ

3y ago

เมื่อวานตัดสินใจค่อยเบ่งออกเหมือนกันค่ะ เลือดที่ก้นไหลเยอะมาก