เรากำลังตั้งใจจะไปฝากท้องตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว แต่เกิดเหตุว่าเรามีภาวะแท้งคุกคามเสียก่อน

แต่ไปพบคุณหมอและตรวจรักษาทัน คุณหมอตรวจครรภ์ และภายในให้เราอย่างละเอียดแล้ว ลูกเรายังอยู่ และเสียงหัวใจลูกเต้นแรงมาก(อันนี้คุณหมอชม) คุณหมอสั่งให้นอนพักฟื้นอย่างเดียวเลย 1 สัปดาห์เต็มๆ จะลุกได้แค่ทานข้าว และเข้าห้องน้ำแค่นั้น #เราเลยอยากรู้ว่าเราควรไปฝากท้องเมื่อไหร่คะ

1 ตอบกลับ

พ้นระยะพักฟื้นค่อยไปฝากค่ะ หมอได้นัดไว้ไหมค่ะ ของเราหมอจะนัดไว้

3y ago

กำหนดหมอนัด พรุ่งนี้แล้วจ้า