สอบถามแม่ๆค่ะ ช่วงตั้งครรภ์หมอให้คุมอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล แล้วก็หลีกเลี่ยงของหวาน น้ำหนักตัวแม่ลดลง อยากทราบว่าน้ำหนักตัวเล็กจะลดลงตามมั๊ยคะ!!

แต่แม่ก็ทานผักผลไม้ เนื้อสัตว์ นมเสริมปกตินะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังกินอาหารที่มีประโยชน์อยู่น้ำหนักน้องก็ไม่ลดหรอกค่า พวกที่หมอให้งดน่ะคือของไม่มีประโยชน์พวกนี้จะไม่ค่อยส่งไปที่ลูกแต่มากองอยู่ที่พุงแม่ละทำให้เป็นเบาหวานด้วยค่ะ5555

ขอบคุณมากๆค่า 😊