น้ำหนักตัวแม่ลดลง

สอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์นี้ไหมค่ะ น้ำหนักแม่ลงมากแต่น้ำหนักน้องได้ตามเกณ ตอนนี้39+1น้ำหนักแม่50น้ำหนักลูกซาวได้3219 ตอนคลอดน้ำหนักลูกจะลงไหมคะรึจะเพิ่ม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกอาจจะลดรึเพิ่มอีกก็ได้ค่ะ