บ้านนี้ โชคดีมาก หลังออก จากโรงพยาบาล มา ไม่เคยป่วยเลยค่ะ จะป่วยก็ตอน ฉีดวัคซีน 2วัน ก็หายแล้ว

แต่แม่ ไม่ค่อยได้พาน้อง ไปออกข้างนอก เท่าไหร่ เพราะแบบนี้มั่ง😅😅😅ท่าจะออก ออกเดินเล่น แถวๆบ้าน 😅😅😅ตอนนี้ น้อง8เดือน15วันแล้ว

บ้านนี้ โชคดีมาก
หลังออก จากโรงพยาบาล มา
ไม่เคยป่วยเลยค่ะ จะป่วยก็ตอน ฉีดวัคซีน 2วัน ก็หายแล้ว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้พาออกบ่อย แต่ก็ป้องกัน ดูแลเป็นพิเศษ โชคดีเช่นกันค่ะ ที่น้องแข็งแรงดี ❤