ทำไงดีคะลูกชาย4เดือน8กิโลชอบนอนคว่ำจัดท่าให้นอนตรงนอนตะแคงก็กลับมาคว่ำเหมือนเดิม แอบกว่าคะ

แต่เวลาน้องคว่ำหน้าหายใจไม่ออกน้องจะยกหัวขึ้นแล้วจัดท่านอนใหม่เองคะ

2 ตอบกลับ

จับนอนตะแคงแล้วเอาผ้ารองให้รอบตัวเลยค่ะ

1y ago

งั้นก็ไม่มีทางอื่นนอกจากปล่อยแล้วค่ะแม่ก็คอยด฿เอาละกันค่ะ

เอาหมอนข้างตั้งสองข้างไว้คะ

1y ago

ทำแล้วคะ เอาไม่อยู่เลย