17วิค แต่ทำไมหมอคลำไม่เจอคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

11 ตอบกลับ

ยังเล็กค่ะ ไม่เจอเหมือนกัน เลยซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจ แต่เสียงเบามาก ถือว่าคุ้มค่ะ ตอนนี้22 week ช่วงไม่ดิ้นนานก็จะฟังเสียงหัวใจลูกแทน เราก็ไม่สบายใจหน่อย น้องแต่หลับนาน

พี่เหมือนกันค่ะแต่พอไปสถานีอนามัยแถวบ้านได้ยินเสียงหัวใจลูกทำให้แม่นี้เปรมปรีอิ่มอกอิ่มใจมากค่ะ

น้องอาจจะตัวเล็กหรือป่าวค่ะ เค้าก็เป็นนะคลำไม่เจอพอฟังเสียงหัวใจหมอกดจนเจ็บท้อง บำรุงเยอะๆนะแม่

ของเรา หมอคลำๆไม่เจอเหมือนกัน หมอบอกท้องเล็กมาก ตอนซาวฟังเสียงหัวใจ หมอก็กดไปลึกมาก กว่าจะหาเจอ

เป็นก้อนแล้วน่ะค่ะ17อะขน่ดเราจับเองยังรู้สึก

คลำไม่เจอลองอัลตร้าซาวด์ดูค่ะแม่

หมอไม่เคยคลำเลยค่ะ ซาวตลอดค่ะ

ลองอัลตร้าซาวด์อีกเสียงค่ะ

คลำหน้าท้องใช้ไหมค่ะ

2w ago

หมอคลำหาขนาดมดลูกค่ะ อายุครรภ์เท่านี้ควนเจอแล้วนะคะ

น้องยังเล็กค่ะ