สวัสดีค่ะแม่ๆ เดี๋ยวนี้เราสามารถข้ามเขตไปฝากอีกอำเภอได้ไหมคะ โรงพยาบาลอำเภอที่แม่อยู่มีฝากครรภ์ค่ะ

แต่เป็นแบบคลินิกไม่มีหมอเฉพาะทางค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ฝากได้นะแม่ แต่ต้องดูว่าสิทธิ์แม่เป็นบัตรทองหรือปกส.หรือขรก.ค่ะ ถ้าบัตรทองสิทธิจะขึ้นตามอ.ที่แม่อยู่ถ้า ไปใช้ในอ.อื่นอาจจะได้เสียเงินนะคะ (อาจจะ)

2y ago

อาจจะได้เสียเงินค่ะแม่

ได้ค่ะแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอ แล้วให้หมอออกใบส่งตัวให้นะคะ อย่าลืมขอใบเช็คสิทธิ์ ไปด้วยนะคะ เราก็ทำค่ะ

ฝากได้ค่ะ นี่ก็ไปฝากใกล้ๆเเฟนทำงาน คือเอาตามที่เราสะดวกไปเลยค่ะ รพ รัฐถ้ามีบัตรทองไม่เสียค่ะ

ฝากได้ค่ะค่ะฝากท้องฟรีแต่ถ้ามีไม่สบายตอนท้องหมอส่งไปรักษาษาแผนกอื่นต้องเสียตังค่ะ

จะฝากที่ไหนก็ได้ค่ะแม่แต่ถ้าเราไม่มีสิทธิ์ที่นั่นก็เสียเงินเองค่ะ

2y ago

แม่มีสิทธิ์บัตรทองค่ะ