สวัสดีค่ะแม่ๆ เดี๋ยวนี้เราสามารถข้ามเขตไปฝากอีกอำเภอได้ไหมคะ โรงพยาบาลอำเภอที่แม่อยู่มีฝากครรภ์ค่ะ

แต่เป็นแบบคลินิกไม่มีหมอเฉพาะทางค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

จะฝากที่ไหนก็ได้ค่ะแม่แต่ถ้าเราไม่มีสิทธิ์ที่นั่นก็เสียเงินเองค่ะ

2y ago

แม่มีสิทธิ์บัตรทองค่ะ