ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าแร้วคะ.

แต่เป็นริดสีดวงภายนอกมีวิธีรักษาอย่างไรบ้างคะบางคนบอกเดี๋ยวมันหายเองตอนนี้อาการก็ไม่ได้รุนแรงเท่าไหร่ แต่ก็เป็นติ่งก้อนแดงๆขึ้นมาแร้ว เครียดมากเรยค่ะเกิดมาไม่เคยเป็นไม่กร้าคุยกับใคร. สามีก็อยู่ต่างจังหวัดทำไรก็รำบาก ใครพอมีวิธีแก้ไขตอนตัวครรภ์แบบไหนกันบ้างคะ?????

3 ตอบกลับ

เราเคยเป็นนะคะช่วงที่เป็นลำบากมากเลยค่ะ นั่งแทบไม่ได้แต่สักพักก็หายไปเองค่ะ พยายามอย่าให้ท้องถูกนะคะกินผักผลไม้เยอะๆค่ะ

ตอนคลอดหมอจะดันกลับเข้าไปให้ค่ะ

กินผลไม้พวกวิตามินซีเยอะๆนะแม่