แม่ๆค่ะ วันนี้เราไปซาวมา 9w ไม่เจอตัวน้อง มีแม่ๆคนไหน 9w แล้วยังไม่เจอน้องบ้างค่ะ

แต่เจอทั้งซีสและถุงน้ำเลยค่ะ

แม่ๆค่ะ วันนี้เราไปซาวมา 9w ไม่เจอตัวน้อง
มีแม่ๆคนไหน 9w แล้วยังไม่เจอน้องบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

9วีคน่าจะเจอแล้วนะคะ เพราะซัก13วีคก็รู้เพศแล้ว มีเสียงหัวใจไหมคะตอนซาว ถ้าไม่แน่ใจให้ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ ถ้าไม่เจอจริงๆอาจท้องลมค่ะ