อายุ40

แต่อยากมีลูก ถึงเสี่ยง การเตรียมตัวควรทานโฟลิก ใช่มั้ยคะ ไม่เคยทานยาคุมคะ เคยแท้งมาเมื่อ5ปีที่แล้ว ครั้งแรกท้องนอกมดลูกต้องตัดปีก(แต่แค่นิดเดียว)หมอบอกมีลูกได้ ครั้ง2หลุด ตอนนี้ถึงจะ40 หลายคนบอกมีได้ เลยอยากมีคำแนะตัวการทาน โฟลิก ทานยาที่บำรุงมดลูก เราอยากมีลูกจริงๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุเกิน 35 แล้วอยากท้อง แนะนำให้ปรึกษาหมอนะคะ ต้องให้หมอดูแลอย่างใกล้ชิดเลย