หนูเป็นเพศหญิงค่ะ

แต่หมอบอกหนูอาจเป็นหัวใจพิการแต่กำเนิดพรุ่งนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำค่ะขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยจ้ามีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั่งจ้ะ

หนูเป็นเพศหญิงค่ะ
100 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรง สมบูรณ์นะคะ

ขอพระ​คุ้มครอง​ให้แข็งแรง​นะคะ​คุณ​แม่ก็สู้ๆนะ​

ขอให้น้องสมบูรณ์เเข็งเเรงทั้งเเม่เเหละลูกน่ะค้ะ

สู้ๆนะคะคุแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งน้องและคุณแม่นะคะ

ขอให้มีข่าวดี แข็งแรงปลอดภัยทั้วแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้น้องสมบุรณ์และเเข็งเเรงคะ

สู้ๆๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูก ✌✌

อย่าพึ่งคิดมากค่ะ รอตรวจและรอผลน้ำคร่ำก่อนนะคะ

สุ้ๆนะคะเราก้อจะเจาะน้ำค่ำเหมือนกันเดือนนี้

4y ago

ผลเป็นไงมั่งจ้ะแม่

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง สู้ๆนะคะคุณแม่