หนูเป็นเพศหญิงค่ะ

แต่หมอบอกหนูอาจเป็นหัวใจพิการแต่กำเนิดพรุ่งนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำค่ะขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยจ้ามีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั่งจ้ะ

หนูเป็นเพศหญิงค่ะ
100 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

กี่วีคแล้วคะแม่ สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะคะขอไห้น้องปลอดภัยแข็งแรงๆค่ะ

ขอให้ผลออกมา เป็นไปในทางที่ดีนะคะสู้ๆ

สู้ๆนะคะ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ❤❤

เป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่าเครียดด้วยนะคะ

ขอให้แม่และลูกเเข็งเเรง​ ปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ เป็นกำลัง❤ ✌

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ😊