หนูเป็นเพศหญิงค่ะ

แต่หมอบอกหนูอาจเป็นหัวใจพิการแต่กำเนิดพรุ่งนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำค่ะขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยจ้ามีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั่งจ้ะ

หนูเป็นเพศหญิงค่ะ
100 ตอบกลับ

ขอให้ผลตรวจปกติและขอให้น้องปกตินะคะแม่ บ้านนี้ก็ลุ้นรอฟังผลเลือดที่โรงบาลศิริราช เพราะแม่กับพ่อเป็นพาหะชนิดรุนแรงทั้งคู่

4y ago

สุ้ๆนะคะแม่

สู้ๆๆนะค่ะคุณ​แม่ขอให้ปลอดภัย​แข็งแรง​ทั้งแม่และน้องนะค่ะเป็น​กำลัง​ใจ​ให้นะค่ะ

สู้ สู้นะคะ คุณแม่ขอให้เข้มแข็ง และจะเป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ ❤️🙏🏼

สู้ ๆ นะคะ ขอให้แข็งแรง สมบูรณ์ทั้งแม่และน้อง เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ ✌️✌️✌️

ขอให้น้องเเข็งเเรงสมบูรณ์ครบทุกอย่างปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

หมอเช็คจากอัลตร้าซาวด์หรอคะแม่ที่แจ้งว่าน้องอาจจะหัวใจพิการ

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยนะคะ ให้ผลออกมาดี

สู้นะคะ ขอให้น้องเเละแม่เเข็งแรงปลอดภัย เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูก เป็นกำลังใจให้นะคะ