ท้อง24+3 โดนแมงป่องกัด มีผลต่อเด็กในท้องไหมคะ เดิมมีภาวะแท้งคุกคาม ท้องก่อนติดเชื้อจนเสียในท้องมา

แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่แพ้ค่ะ เจ็บอยู่ชั่วโมงเดียวแล้วดีขึ้น แต่กลัวมีผลกับเด็กในท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแพ้ควรรีบไป รพ.นะคะ ไม่มีผลต่อเด็กคะ