ตรวจเจอขีดจางวันที่19จางๆมาก

แต่วันที่21ตรวจอีกเข้มกว่าวันที่19ขึ้นมามากพอจะมีลุ้นไหมค่ะต้องรออีกกี่วันถึงจะเข้มขึ้นมากกว่าเดิมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องลุ้นค่ะ ท้องแล้วค่ะ 😊

3y ago

ออค่ะแต่ประจำเดือนพึ่งขาด3วันค่ะต้องทำไงต่ค่ะ