สอบถามหน่อยคะ

อยากทราบคะประจำเดือนครั้งล่าสุดมา19กุมภา แต่เดือนนี้ประจำเดือนไม่มา แต่วันที่26มีเลือดไหลออกมาเป็นสีชมพูสีน้ำตาลมาแค่วันเดียวและมีอาการคัดเต๋านมจะท้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองเทสตั้งครรภ์ดูค่ะ​ อาการไม่สามารถบอกได้ ของเราอาการเหมือนจะท้อง​ สรุปเมนมาเฉย​