ขอกำลังใจหน่อย

แต่ล่ะวันเจอแต่เรื่องเคลียดๆ เคลียดทั้งงาน แล้วก้อแฟน แฟนไม่เข้าใจในสิ่งที่ตัวเจอ พอดีหมอ บอก เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ งดอาหาร เค็มหวาน พอเรากินอาหารกับเขาไม่ได้ เขาก้อบอกเราเลือกกิน เขาจะพูดย้ำๆเสมอ ว่าเขาห่วงลูกไม่ได้ห่วงเรา จิตใจย่ำแย่มากเลยค่ะ🥺😭

1 ตอบกลับ

คิดในแง่ดีไว้คะ คิดมามีผลเสียทั้งแม่และเด็ก