การแสดงความรักที่มีต่อลูก

แต่ละบ้านแสดงออกยังไงบ้างค่ะ จะเล่าที่เคยเจอก่อนนะค่ะ แม่สามีกับสามี แม่สามียังจับกระจู๋สามีเลย เราเป็นภรรยาเห็นภาพแบบนั้นแล้วบรรยายไม่ถูกเลยค่ะ ลามมาถึงลูกชาย ก็มากระจู๋ตั้งแต่จนตอนนี้ 8 ขวบแล้ว เราไม่รู้จะบอกแกยังไง จะเจอกับ 1-2 เดือนครั้ง

1 ตอบกลับ

เป็นถึงกับย่า แต่ยังไม่รู้ว่าควรรึไม่ควร ก็ไม่รู้จะบรรยายยังไงเหมือนกันค่ะ แต่หลานโตแล้วนะยิ่งไม่ควรเลย ถ้าคุณแม่ไม่รู้จะพูดกับแม่สามียังไง บอกลูกเราเองก็ได้ค่ะ ว่าหนูโตแล้ว ห้ามให้ใครจับใครดูนะ มันไม่ดี ตอนนี้ลูกเค้าได้ 5เดือนยังไม่รู้เรื่องเท่าไร แต่สอนบอกทุกวันว่าโป๊นะคะ หนูเป็นผู้หญิงห้ามให้ใครดูใครจับนะคะ สอนไว้ก่อนเดี๋ยวก็จำ ไม่ได้เลยค่ะแม่ห่วง😂