น้องอายุได้ 2ด5วันเเล้ว น้องไม่อึมา5วันเเล้ว ควรพาไปหาหมอไหมคะ? กังวลใจมากคะ วันนี้ว่าจะพาไปหาหมอ..

แต่ลองมาถามในเพจนี้ดูก่อนคะ เพื่อใครมีประสบการณ์...

น้องอายุได้ 2ด5วันเเล้ว
น้องไม่อึมา5วันเเล้ว ควรพาไปหาหมอไหมคะ? กังวลใจมากคะ วันนี้ว่าจะพาไปหาหมอ..
2 ตอบกลับ

กินนมแม่ ไม่เป็นไรค่ะ