ตอนนี้ท้อง35วีค5วันเเล้ว มีคราบสีน้ำตาลติดกกน.นี้คืออะไรหรอค่ะ

ตอนนี้ท้อง35วีค5วันเเล้ว มีคราบสีน้ำตาลติดกกน.นี้คืออะไรหรอค่ะ ##ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

แม่ไปหาหมอนะคะ

2y ago

เป็นเเค่วันนั้นวันเดียว เเล้วก็ไม่เป็นอีกเลยคะ ไม่มีอาการอะไรด้วยผ่านมา2วันเเล้ว