ตอนนี้ท้อง4เดือนยังไม่รู้เลยว่าลูกดิ้นเป็นยังไง

แต่รู้สึกเหมือนมีคลื่นในท้องเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนมีคลื่นๆ เคลื่อนๆ ในท้องค่ะ หมอแจ้งว่าท้องสองจะรู้สึกเร็วกว่าท้องแรก ของเราท้องสองค่ะ

รุ้สึกตอดบ้างค่ะและเหมือนมีอะไรไหลไปมาซ้ายบ้างขวาบ้างมาตรงกลาง ใต้สะดือบ้างค่ะ

สี่เดือนยังไม่เปนคลื่นสี่เดือนลูกตอดค่ะถ้าเปนคลื่นต้องหกเดือนกว่าๆขึ้นไป

บ้านนี้5เดือน1สัปดาห์กระตุกแล้วค้ะแต่ยังไม่เป็นคลื่นค้ะ

20w พึ่งตอดค่ะยังไม่รู้สึกว่าดิ้นจิงๆเลย

5y ago

ของเรา5เดือนยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ แต่ซาวหมอบอกน้องปกติดี สงสัยหนังท้องแม่หนา

4เดือนตอด​ 5เดือนเริ่มดิ้นค่ะ​

น้องจะดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ขอบคุณค่ะ