ตอนนี้ท้อง4เดือนไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะอันตรายมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

ผนังท้องคุณเเม่อาจจะหนาเกินไป เลยทำให้ไม่รู้สึกค่ะ เข้าวีคปลายๆจะรู้สึกเองค้า

บางคนก็รู้สึกดิ้นเร็วค่ะส่วนตัวรู้สึกน้องดิ้นตั้งแต่ 14 w แล้ว💕👶🏻

ปกตินะคะ เรารู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 18W. ค่ะ ชัดๆเลยก็ตอน 20W. ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 5เดือนจ้า ท้องแรกก็แบบนี้แหละค่ะ

อาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ แรกๆก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

น่าจะปกตินะคะ น้องอาจจะตัวเล็กอยู่ก้ได้ค่ะ

กำลังอยู่ในช่วงสร้างกล้ามเนื้อนะค่ะคุณแม่

ส่วนมากจะดิ้นชัดเจนตอนใกล้ๆ20wsหรือ5เดือนค่ะ