ตั้งครรภ์ 18w+5 ค่ะ

แต่รู้สึกว่าลูกตอดบ่อยและถี่มาก ตอดแทบจะทั้งวัน บางทีก็เหมือนม้วนตัวจนทั้งแข็ง ลูกตอดบ่อยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

* ตอดบ่อยน่าจะแข็งแรงงับ ของเราก็บ่อยมากเลยตั้งแต่ช่วง17-18วีค ตอนนี้20+4คร้าบ

4y ago

* ของเรานี่เมื่อวานโก่งตัวด้วยงับ 😅