อยากรุ้ว่าแม่ๆไปตรวจน้อง แล้วเจอตอนกี่วิคค่ะ แต่ตอนนี้เรา4wแล้วค่ะ

แต่ยังไม่ได้ไปพบคุณหมอ

อยากรุ้ว่าแม่ๆไปตรวจน้อง แล้วเจอตอนกี่วิคค่ะ แต่ตอนนี้เรา4wแล้วค่ะ
3 ตอบกลับ

เราเพิ่งตรวจเมื่อวันอังคารค่ะ น้อง 5w4d แล้ว อัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดก็เจอน้อง หมอนัดอีกครั้ง 2 สัปดาห์ถัดไปค่ะ

เราก็ยังไม่ได้ไปค่ะ ตอนนี้ 5w4d เรานัดหมอไว้วันที่ 17 นี้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีโมเม้นท์แบบนี้บ้างจังเลยคะ🥰