17 w 5 วัน แล้วคะ แต่ท้องยังไม่ค่อยใหญ่มากคะ

แต่ยังไม่รู้เวลาลูกดิ้นหรือตอดเลยคะ. อีกนานไหมค่ะจะมีความรู้สึกนั้น หรือว่าลูกดิ้นแล้วแต่คุณแม่ไม่รู้ว่าเวลาลูกดิ้นมันเป็นยังไง เพราะคุณแม่พึ่งจะท้องแรกเองคะเลยไม่รู้อะไรมากคะ. ไปหาหมอคุณหมอก็ถามว่าเป็นไงบางคะคุณแม่ลูกดิ้นรู้สึกบางหรือยัง. เลยบอกคุณหมอไปว่ายังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ แต่คุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจลูกแล้วคุณหมอบอกเต้นปกติดีคะ. แต่ก็รอลุ่น 30 ก.ค. นี้. คุณหมอนัดไปซาวดูเพศแล้วคะ

17 w 5 วัน แล้วคะ แต่ท้องยังไม่ค่อยใหญ่มากคะ
2 ตอบกลับ

14วีคก้ยังไม่ออกค่ะแม่ แต่รับรู้ว่าลูกตอดบ้างแล้ว เพราะท้อง2 แล้วแม่เป็นคนผอมด้วย

4y ago

อ่อ ขอบคุณมากคะ