ตั้งครรถ์ได้ 22วีคแล้วค่ะ

แต่ยังไม่มีเงินซื้อของใช้ให้ลูกเลยค่ะ เนื่องจากสถานะการณ์โควิด เครียดมากเลยค่ะ งานก็ไม่มีทำ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ บ้านนี้34w+5 ก็ยังไม่ได้ซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ เครียดมากๆส่งผลต่อน้องนะคะ

พ่อเด็กละคะแม่ พอจะหยิบยืมญาติๆสักก้อนมาทำทุนไหมคะ