39+1 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 19 กค.

แต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะเจ็บ จะปวด จะคลอดเลยค่ะ นิ่งสนิท ลูกก็ดิ้นเบาลง ไม่แรงไม่ถี่เหมือนแต่ก่อน พุธนี้คุณหมอนัด ถ้าหากตรวจแล้วยังไม่มีอะไรคืบหน้าหรือเปลี่ยนแปลง นัดผ่า 22 นี้แล้วค่ะ แม่กลัวมากเลยค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์อะไรเลย อยากเจอหน้าลูกก็อยาก กลัวผ่าก็กลัว ขอเสียงแม่ๆที่39+ แต่ยังไม่มีวี่แววคลอดหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

กำหนดเท่ากันเลยค่ะแม่บ้านนี้มีแต่เจ็บเตือนปวดเชิงกรานเดินลุกนั่งพลิกตัวนอนเจ็บไปหมดแต่ก้อไม่มีทีท่าว่าจะปวดท้องคลอดมีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลยค่ะอยากแตกมากๆเลยอึดอัดไปหมดรอไปตามนัดหมอวันพรุ่งนี้ค่ะ

4y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกเหมือนกันค่ะบ้านนี้ ผ่า90%เลยหมอบอก

กำหนดคลอด27 ก.ค. ค่ะ วันพุธนี้38+3 หมอนัดตรวจปากมดลูกเหมือนกันค่ะ หมอบอกไม่อยากให้เลยถึง40w เพราะกลัวน้องตัวใหญ่แล้วจะได้ผ่าอ่ะค่ะ ตอนนี้น้องหนัก3218G หมออยากให้คลอดเอง แม่ก็อยากคลอดเองค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ได้คลอดเองนะคะ

กำหนดคลอด 17 นี้แล้วค่ะ 39w+4dแล้ว ยังนิ่งสนิด แม้แต่กำหนดผ่าคลอดยังไม่มี กระตุ้นปากมดลูกไม่ได้ เนื่องจากมันอยู่ลึกเกินมือหมอจะถึง ท้องแรก ไม่รุ้อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่

39+1 เหมือนกันจ้า คลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันจ้า พน. หมอนัดตรวจภายใน กลัวจะโดนยากระตุ้น ถ้ายากระตุ้นไม่ได้ผล ก็คงจะได้ผาเหมือนกัน 😂

กำหนดคลอด19ก.ค เหมือนกันเลยคะแม่บ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน อยากแตกมากอึดอัดมากกลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่อีกนิดเดียวคะ

เราก็ยังไม่ทันตั้งตัวเหมือนกันค่ะ แค่มาตรวจตามนัด โดนหมอเร่งคลอดเลยปากมดลูกก็ไม่เปิดต้องผ่า เจ็บ2ต่อ

39วิค ค่ะ เงียบกริบ ดิ้นแรงกลางคืน จุกเจ็บ นอนไม่หลับ ถ้ายังเงียบยุ 40วิค คงได้ผ่าค่ะ กลัวการผ่ามากค่ะ😫😫

บ้านนี้40+2แล้วยังเงียบอยุ่เลยค่ะ หมอบอกน้องกลับหัวตั้งแต่6-7เดือนแล้ว แต่หัวยังรอยอยุ่เลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็กลับหัวตั้งแต่7เดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่มีอาการสักทีค่ะ

40+3 แล้วก็ยังไม่มีอาการใดเลยค่ะ นัดต่อไปวันที่ 17 ยังไม่รู้เลยว่าหมอจะให้ทำไงต่อ

39week5day ยังไม่มีวี่เเววคะ คุณหมอนัดผ่าวันที่16กคคะ กลัวๆอยุ่เหมือนกันท้องเเรกคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ เช่นกันค่ะแม่